Cộng đồng
môi giới
GIỚI THIỆU KHO DỰ ÁN TIN TỨC LIÊN HỆ
Tổng đài hỗ trợ
0977 11 8888
CỘNG ĐỒNG
MÔI GIỚI

Về Cộng Đồng Môi Giới

Ứng dụng CỘNG ĐỒNG MÔI GIỚI được ra đời với mục tiêu trở thành công cụ hỗ trợ tối ưu cho lực lượng chuyên viên môi giới, giúp quá trình phục vụ khách hàng thêm thuận lợi, nâng cao lợi nhuận cũng như tăng hiệu quả điều hành của doanh nghiệp, đồng thời góp phần kết nối và phát triển cộng đồng môi giới bất động sản ngày càng lớn mạnh.
Giao diện
Thân thiện,Tiện lợi
Hỗ trợ cho cả hai phiên bản IOS và Android, tại CỘNG ĐỒNG MÔI GIỚI, quý khách hàng có thể trải nghiệm các tính năng độc đáo như: Đăng kí sử dụng trong 3 giây bằng số điện thoại - Kho hàng đa dạng sản phẩm - Booking dự án nhanh chóng bất kỳ nơi đâu – Tính năng tìm xung quanh, có ngay căn hộ trong mơ chỉ bằng một bước chạm - Lưu trữ, quản lý minh bạch thông tin sản phẩm và thông tin giao dịch với khách hàng… Với ứng dụng CỘNG ĐỒNG MÔI GIỚI, trở thành môi giới bất động sản chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
Đi đầu
Về công nghệ
Mang theo làn gió mới với nhiều thay đổi tích cực, Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã và đang tác động mạnh mẽ đến hầu hết mọi phương diện của đời sống kinh tế - văn hóa – xã hội. Trước xu thế tất yếu này, ứng dụng công nghệ vào bất động sản sẽ là yếu tố quan trọng trong việc đưa lĩnh vực giàu tiềm năng này bước lên một tầm cao mới.
Là một sản phẩm của thời đại 4.0, CỘNG ĐỒNG MÔI GIỚI là ứng dụng thông minh được ra đời với tham vọng trở thành công cụ hỗ trợ tối ưu giúp chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc và tăng nhanh doanh thu dành riêng cho đội ngũ chuyên viên môi giới trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, ứng dụng CỘNG ĐỒNG MÔI GIỚI còn góp phần tăng tính công khai minh bạch thị trường bất động sản, gia tăng quyền lợi của khách hàng, tăng hiệu quả điều hành của doanh nghiệp cũng như kết nối mạng lưới nhân viên môi giới thêm rộng rãi.

Cộng Đồng Môi Giới
Còn tự xây dựng một bộ thư viện riêng và Module hóa chức năng có thể đấu nối, lắp ghép theo yêu cầu hoạt động của công ty trong từng giai đoạn hoạt động. Không chỉ áp dụng công nghệ trong giao dịch, doanh nghiệp còn áp dụng công nghệ vào quá trình quản lý, giám sát... từ đó hình thành "hệ sinh thái bất động sản" đa chức năng riêng biệt...

CỘNG ĐỒNG MÔI GIỚI APP

Thiết kế cho điện thoại của bạn

×